Kamita cam kết an toàn tuyệt đối trong hoạt động giao hàng mùa dịch

09/08/2021 14:17

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 xuất hiện trở lại và diễn biến ngày càng phức tạp, Kamita đã, đang và luôn cam kết thực hiện nghiêm các Chỉ thị của Chính phủ về an toàn trong mọi hoạt động của mình. Theo đó, Kamita đặc biệt chú trọng đến sự an toàn trong khâu vận chuyển và lắp đặt ghế massage tại nhà nhằm mang đến cho Quý khách hàng trải nghiệm an toàn và an tâm tuyệt đối khi tiếp nhận sản phẩm của chúng tôi. 

Mọi nhân viên kỹ thuật và giao hàng của Kamita cam kết thực hiện 6 bước vận chuyển và lắp đặt an toàn trong mùa dịch như sau:

Bước 1: Xét nghiệm PRC, test nhanh Covid-19 

Các nhân viên giao hàng và kỹ thuật của Kamita được xét nghiệm nhanh hoặc xét nghiệm PCR sau mỗi 72 tiếng và chỉ thực hiện nhiệm vụ khi nhận giấy kết quả xét nghiệm âm tính.

Bước 2: Mặc đồ bảo hộ 

Các nhân viên giao hàng tuân thủ quy định mặc đầy đủ đồ bảo hộ theo hướng dẫn của Chính phủ và Bộ y tế bao gồm: quần áo bảo hộ, bao tay, khẩu trang y tế, mũ trùm đầu và kính chắn giọt bắn.

Bước 3: Phun khử khuẩn 

Ghế massage Kamita được xịt khử khuẩn trước khi đóng gói và giao hàng. Đồng thời, nhân viên giao hàng sẽ phun khử khuẩn toàn bộ bề mặt hộp đựng sản phẩm ngay khi vận chuyển đến cổng nhà Quý khách hàng để đảm bảo an toàn.

Bước 4: Giữ khoảng cách tối thiểu 2m

Các nhân viên Kamita luôn giữ khoảng cách tối thiểu 2m với Quý khách hàng trong toàn bộ quá trình giao hàng, lắp đặt và thanh toán.

Bước 5: Phun khử khuẩn lần 2 

Nhân viên Kamita xịt khử khuẩn lên ghế massage và khu vực xung quanh ghế sau khi lắp đặt. 

Bước 6: Thanh toán trực tuyến

Nhằm hạn chế việc tiếp xúc tối đa, nhân viên Kamita sẽ hướng dẫn khách hàng thanh toán trực tuyến thông qua hình thức chuyển khoản sau khi xác nhận mua hàng. Đồng thời khách hàng sẽ nhận video hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng và bảo quản ghế massage Kamita tại nhà. 

Giao hàng miễn phí - Vận chuyển an toàn - An tâm phòng dịch. Kamita kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình sức khỏe và an yên mùa dịch. 

Loading...