Giá như tôi mua ghế massage sớm cho mẹ

23/12/2020 09:53

Nhiều người cứ nghĩ rằng chỉ có những người lớn tuổi - khi gặp các vấn đề xương khớp - mới nên dùng ghế massage. Nhưng sự thật không phải như vậy. 

Mẹ anh Cường tuy mới ngoài 50 nhưng do hồi trẻ làm việc nặng nên giờ sức khỏe ngày càng yếu, thường xuyên đau lưng do bị thoát vị đĩa đệm. 

Anh Cường lại không muốn mẹ mình phụ thuộc quá nhiều vào thuốc vì e ngại tác dụng phụ. Cả nhà đã tìm mọi biện pháp chữa bệnh an toàn cho mẹ. Sau một thời gian dài tìm hiểu, anh nhận thấy cách chữa tốt nhất là giúp mẹ có được tinh thần thoải mái và một cơ thể dẻo dai. Do đó, anh đã tham khảo ghế massage Kamita và chọn mua chiếc KC-568. 

Anh cho biết: “Tôi mua ghế massage toàn thân Kamita vì nhận thấy ngoài tác dụng hỗ trợ trị liệu thoát vị đĩa đệm, ghế còn có khá nhiều lợi ích khác như cải thiện giấc ngủ, hỗ trợ tiêu hóa và tăng cường đề kháng. Ghế khá đa-zi-năng nên tôi hy vọng mẹ không chỉ chữa được bệnh thoát vị đĩa đệm mà sức khỏe cũng được cải thiện.

Được biết sau hơn nửa năm sử dụng ghế massage Kamita, mẹ anh Cường đã khỏe mạnh hơn rất nhiều. Những cơn đau mỏi thắt lưng giảm đi đáng kể, chân tay vận động linh hoạt hơn trước và không còn mất ngủ nữa. Vợ chồng anh Cường rất vui mừng và đã chụp ảnh gửi lại cho Kamita. Anh hài lòng vì đã chọn mua tại Kamita và cũng khá tiếc nuối vì nếu biết sớm hơn, mẹ anh sẽ không còn chịu những cơn đau dai dẳng kéo dài nữa. 

Cuộc sống hiện đại ngày càng cuốn con người vào những bộn bề, lo toan. Nhưng đừng vì thế mà dành ít sự quan tâm đến cha mẹ mình. Cũng đừng chỉ quan tâm cha mẹ qua lời nói mà chăm sóc qua hành động thực tế! 

Cha mẹ khỏe mạnh thì con cái mới yên vui”. Hãy yêu thương cha mẹ nhiều hơn mỗi ngày, bạn nhé!

Kamita kính chúc tất cả Quý khách hàng luôn khỏe mạnh và có cuộc sống an vui, hạnh phúc!

Tin liên quan
Loading...