CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM - TRI ÂN NHỮNG “NGƯỜI LÁI ĐÒ” THẦM LẶNG

21/11/2023 15:34

Thay cho lời tri ân, KAMITA gửi tặng quý thầy cô ưu đãi giảm giá lên tới 50% khi mua các sản phẩm ghế massage Kamita - Ưu đãi đặc biệt dành tặng riêng các thầy cô. Không chỉ có cơ hội sở hữu các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất của nhà Kamita, khi mua ghế massage quý khách còn được tặng những phần quà giá trị khác  như:

✅ Tặng 1 chỉ vàng SJC

✅ Tặng máy lọc không khí cao cấp

✅ Tặng máy đo huyết áp chăm sóc sức khỏe tại gia 

✅ Tặng máy massage mắt  

✅ Cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 không chỉ là dịp để chúng ta nhìn nhận, trân trọng công lao của những người thầy, cô giáo, mà còn là dịp để tri ân, tôn vinh những con người mang đến kiến thức, lòng nhiệt huyết và sự hướng dẫn cho thế hệ mai sau.

Trong hành trình dạy và học, sức khỏe là nguồn năng lượng quan trọng, giữ cho tâm hồn và trí óc luôn trong trạng thái tốt nhất. KAMITA hiểu rằng, để mang lại những kiến thức tốt nhất cho học trò, thầy cô rất cần quan tâm, chăm sóc sức khỏe. 

KAMITA xin trân trọng gửi đến những người thầy, người cô lời tri ân sâu sắc nhất, mỗi giọt mồ hôi, mỗi bài giảng ý nghĩa và mỗi lời khuyên từ những người đã góp phần xây dựng tương lai cho các học trò.

KAMITA luôn mong muốn đồng hành cùng thầy cô trên mọi bước đường, từ giảng đường đến cuộc sống hàng ngày. Sức khỏe của thầy cô chính là nguồn động viên lớn nhất để giúp học trò phát triển toàn diện.

Liên hệ KAMITA ngay để sở hữu món quà món quà ý nghĩa cho sức khỏe của thầy cô - những người hùng của giáo dục.

- Trải nghiệm sản phẩm miễn phí tại tất cả showroom toàn quốc 

- Giao hàng miễn phí 

- Bảo hành lên tới 6 năm, bảo trì trọn đời 

- Trả góp lãi suất 0% 

Quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại hệ thống showroom KAMITA trên toàn quốc hoặc mua online tại: 

- Website: https://kamita.vn/

- Fanpage: https://www.facebook.com/ghemassagekamita

- Mua qua hotline: 0911.270.666

Tin liên quan
Loading...